TRAO ÁNH SÁNG - TẶNG CUỘC ĐỜI

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG AI ĐANG ĐEO KÍNH CẦN ĐẶC BIỆT CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Kính cận và kính lão là hai loại kính phổ biến cho đối tượng là người cận thị và lão thị. Đây là hai đối tượng chính thường xuyên phải dùng kính để phục vụ tốt hơn cho việc nhìn, ngắm vạn vật xung quanh cũng như phục vụ học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta hay quên hoặc “lười” trong việc kiểm tra chiếc kính thường xuyên, dẫn đến tình trạng đeo kính không phù hợp với mắt của mình hoặc sử dụng kính kém chất lượng. Điều này, sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu cho đôi mắt và ảnh hưởng nặng đến thị lực. Vì vậy, đôi khi có những biểu hiện bất thường có nguy cơ tổn hại mắt khi đang sử dụng kính nhưng chúng ta vẫn chủ quan.

Một số biểu hiện của việc đeo kính không phù hợp:
Thứ nhất, mắt nhức mỏi, đau hai bên thái dương và hốc mắt khiến bạn khó chịu, chỉ muốn bỏ kính. Đặc biệt, phần hốc mắt nhức mỏi.
Thứ hai, khi mắt nhìn vật thể mờ, không rõ nét, méo mó hoặc biến dạng vật thể phản ánh đến mắt. Dù đeo kính nhưng mắt nhìn không rõ sự vật hoặc phải dụi mắt liên tục khi nhìn.

Đeo kính khiến bạn đau đầu, đau hốc mắt chính là biểu hiện bạn đang đeo kính không đủ chất lượng và không phù hợp

Khi chúng ta sử dụng kính không phù hợp với tình trạng mắt dẫn đến nhiều tác hại khó lường: 
Đầu tiên, điều này sẽ dẫn đến nhược thị. Nhược thị là tình trạng mắt không đạt được thị lực tối đa dù đã điều chỉnh kính phù hợp với độ của mắt
Tiếp theo, điều này làm mắt giảm thị lực, nhức mỏi mắt thường xuyên, liên tục, gây khó chịu khi nhìn vật thể.
Tiếp đến, gọng kính không phù hợp khiến đau hai bên hốc mắt, đau hai bên thái dương hoặc không phù hợp làm hằn lên sống mũi gây mất thẩm mỹ
.
Đối với những bạn trẻ bị cận thị hoặc người cao tuổi bị lão thị thì kính là “vật bất ly thân” nhưng tật khúc xạ của mắt thay đổi theo thời gian nên số kính cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp. Vì vậy, nên đi kiểm tra mắt ít nhất 6 tháng 1 lần ở những cơ sở chuyên khoa để có được chiếc kính chính xác nhất.

 Hiện Alina đang áp dụng ưu đãi "sốc" cho các khách hàng mua kính, cắt kính, thay mắt, giảm từ 20%. Nhanh tay liên hệ hotline để được tư vấn mắt và chương trình ưu đãi miễn phí.

Nhãn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết