TRAO ÁNH SÁNG - TẶNG CUỘC ĐỜI

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SAU ĐẠI DỊCH, NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM NÊN LÀM GÌ VỚI ĐÔI MẮT CỦA MÌNH?

Sau một thời gian dài dịch bệnh Covid -19 khiến nhiều hoạt động kinh doanh, sinh hoạt, vui chơi, giải trí bị ngưng trệ.  Dường như thời gian ở nhà của mọi người nhiều hơn, cùng với đó kéo theo những hoạt động của mắt cũng tăng lên.

Đối với người lớn, sau dịch là thời điểm bắt đầu tập trung trở lại công việc. Từ nhân viên văn phòng, dịch vụ hay lao động chân tay, cường độ làm việc tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, việc đầu tiên nên làm với đôi mắt là khám chuyên sâu tổng quát để kiểm tra, phát hiện sớm những bệnh hay triệu chứng mà mắt gặp phải. Để có thể phục vụ tốt nhất công việc dày đặc sau đại dịch. Mặt khác, sau thời gian dài ở nhà, việc sử dụng máy tính, điện thoại hay xem vô tuyến khiến mắt nhức mỏi cũng là một trong nhiều triệu chứng của các bệnh về mắt: nhược thị,khô mắt..

 

Thời tiết chuyển từ mùa nắng sang mùa mưa gắn liền với nhiều bệnh mắt mùa hè.

 

Với trẻ nhỏ, thời điểm sau dịch quay trở lại trường học là lúc rất phù hợp để đưa các bé đi khám chuyên sâu, đặc biệt về tật khúc xạ. Thời gian nghỉ dịch, việc học online khiến con trẻ phải thường xuyên tiếp xúc với điện thoại và máy tính. Điều này, khiến mắt trẻ dễ bị các triệu chứng như nhức mỏi, mờ hoặc nguy cơ cận thị. Vì vậy,cha mẹ hãy đưa con trẻ đi khám để có thể phát hiện sớm nguy cơ cận thị và có những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ trong việc chăm sóc mắt cho các bé.

Khám mắt chuyên sâu để phát hiện sớm các bệnh về mắt và đặc biệt là tật khúc xạ cho trẻ
Khám mắt chuyên sâu để phát hiện sớm các bệnh về mắt và đặc biệt tật khúc xạ cho trẻ

 

Mặt khác, thời điểm này đang vào mùa hè, không khí oi bức, nắng nóng cực độ cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về mắt: viêm kết mạc, nhược thị, khô mắt, đỏ mắt, ngứa mắt…Vì vậy, khám và bảo vệ đôi mắt sau dịch là điều vô cùng cần thiết.

 

Hiện tại, Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí lần khám đầu tiên khi gọi đến hotline bác sĩ: 0989 695 216
  • Khám mắt tặng quà: cho những khách hàng khám lần đầu với 01 hộp thuốc bổ mắt
  • Giảm ưu đãi từ 40% cho các sản phẩm gọng kính
  • Gói khám tổng quát chuyên sâu chỉ với 100.000 đồng
  •  

Lời khuyên từ bác sĩ: Để ngăn ngừa bệnh về mắt , ngoài việc chăm sóc mắt đúng còn phải thường xuyên đi khám tại các bệnh viện mắt chuyên khoa để kịp thời phát hiện bệnh để đưa ra hướng điều trị kịp thời.


Tác giả: Tuệ Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết